Gia Đại – CEO Xây Dựng Phát Triển 188BET

Profile cá nhân – Gia Đại

Họ và tên : Hồ Gia Đại

Nguyên quán: Bình Hiên, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trung học: Trường THPT Trần Phú

Đại học: Trường Đại Học Kinh Tế – Đà Nẵng

Ngày Sinh: 08/06/1992

Cung hoàng đạo: Song Tử

Sở thích: Du lịch khám phá, thể thao bóng đá.

Tiểu sử bản thân Gia Đại

Gia Đại
CEO – Hồ Gia Đại

Tôi là Hồ Gia Đại, sinh ra và phát triễn sự nghiệp của mình tại thành phố Đà Nẵng, một khu vực miền Trung của Việt Nam được cho là đáng sống nhất hiện nay, tôi luôn tự hào với tất cả mọi người là nguồn gốc sinh ra trong một gia đình có văn hóa tự lập cao. Mục tiêu mà dự định của tôi sẽ đạt được sau khi đổ đại học kinh tế là tiến tới mục đích học xa hơn về thạc sĩ.

Ngoài sự học tập thật giỏi và cố gắng phát triển mục tiêu bản thân mình đặt ra, tôi còn có những sở thích mạnh mẽ về bóng đá không chỉ ở hình thức đá thực tế mà còn nghiên cứu các loại hình thể thao khác như bóng rổ, bóng chuyền và thể thao điện tử hiện nay cũng là điểm mạnh so với cá nhân tôi.

Từ nhỏ tôi đã được cho là người có một tư duy vô cùng thông mình và đưa ra nhiều quyết định táo bạo cho bản thân để phát triển mạnh hơn cho sau này, và từ đó tôi biết đến 188bet, đây là một công ty đánh mạnh về khu vực giải trí của Châu Á đặc biệt là thị trường Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Mục tiêu phát triển sắp tới của Gia Đại

Hiện nay khi được tham gia và làm việc tại 188bet tôi đã nhận ra đây là nơi bắt nguồn của sự phát triển vô cùng thực tế, công ty đầu tư và đánh mạnh mọi lĩnh vực mà sở thích của tôi đang có, Gia Đại lựa chọn mục tiếu phấn đấu của mình dựa vào sự học hỏi qua trường lớp đại học và con đường học thạc sĩ để tạo nên một sân chơi phát triển mạnh của 188bet đến với tất cả người chơi Việt Nam chúng ta hơn.

Không chỉ vậy, tôi đã được trở thành một CEO chính thức tại 188bet với phương châm xây dựng một hệ sinh thái cho cộng đồng game thủ trên toàn lãnh thổ Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Mục tiêu vô cùng lớn đã giúp Gia Đại tôi đạt được nhiều kết quả như mong muốn của mình.